Ho nhiều dẫn đến mất tiếng có phải dấu hiệu của viêm thanh quản không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn


15:49 - 21/04/2019
Khi thời tiết chuyển lạnh nếu không giữ đủ ấm cơ thể rất dễ xảy ra tình trạng đau họng, ho nhiều... Vậy đây có phải dấu hiệu bị viêm thanh quản không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn.
 • avatar
  minh luân Gửi lúc 18:52 - 27/04/16
  Chào ban. Mk viêm thanh quản nhưng bác sĩ bảo về uống nước cam hàng ngày .nhưng cam mình uống hơi chua. Xin hỏi vậy có sao k ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Uống nước cam giúp tăng cường vitamin C cho cơ thể, tuy nhiên nếu quá chua bạn có thể thêm chút đường để có cảm giác dễ uống hơn, do trong nước cam có chứa acid citric nên khi niêm mạc họng, thanh quản đang bị viêm phù nề nếu bạn uống nước cam quá chua dễ gây kích ứng niêm mạc họng, thanh quản, do vậy bạn có thể pha thêm chút đường giúp giảm cảm giác khó chịu. Không nên uống nước cam vào buổi tối, sau khi ăn, không uống cùng hoặc ngay sau khi vừa uống thuốc kháng sinh, không uống khi bị viêm loét dạ dày tá tràng, không dùng cam cùng với sữa, không uống khi đói là những lưu ý khi sử dụng nước cam. Để cải thiện tình trạng viêm thanh quản nhanh chóng bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Tieukhietthanh.vn