Bí quyết chữa viêm thanh quản mạn tính hiệu quả của bà Võ Thị Ngọc Nga


18:16 - 23/06/2019
Là giáo viên tiểu học nhiều năm, cô Võ Thị Ngọc Nga (54 tuổi, nhà ở đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) thường xuyên bị khản tiếng, mất giọng vì mắc chứng viêm thanh quản mạn tính.
 • avatar
  Nguyễn thị minh hạnh Gửi lúc 17:12 - 27/07/18
  Đã bị đã bị viêm họng mãn tính rồi trào ngược dạ dày có gây viêm họng không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn,bạn đang gặp tình trạng trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng đúng không? Trào ngược dạ dày là hiện tượng thức ăn cùng dịch vị acid của dạ dày trào ngược lên thực quản, khoang miệng, làm tổn thương niêm mạc họng, thực quản gây viêm. Là nguyên nhân gây ra viêm họng, viêm thanh quản... làm họng sưng đau. Trong trường hợp bị như vậy, bạn nên dùng các thuốc điều trị trào ngược dạ dày,song song đó,điều trị tình trạng tổn thương niêm mạc họng và dây thanh do ảnh hưởng bởi acid dịch vị. Nhưng trong khi điều trị song song như vậy,nên chú ý không dùng những thuốc chống viêm có thể ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày, làm tăng triệu chứng của bệnh. Vì vậy bạn nên dùng sang các sản phẩm thảo dược. Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm từ thảo dược lành tính có tác dụng hồ trợ điều trị tiêu viêm, giảm sưng, làm trong giọng sáng giọng nói. Bạn hoàn toàn dùng cùng thuốc trào ngược dạ dày thực quản nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để xử trí viêm họng khi bị trào ngược dạ dày thực quản: http://bit.ly/xu_tri Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Thân ái!
 • avatar
  Duong thi thanh tu Gửi lúc 23:30 - 21/01/18
  Tôi đang bị hạt sơ dây thanh và uống thuốc tiêu khuyết thanh được 1 năm ..hong cũng dễ chiu.. nhưng ko hiểu sao thích thoảng nó bị tê lưỡi và rôm miệng mình lại pải ngừng thuốc.. bước đầu mình uống ngày 6 viên chia 2 làn tâm 3 tháng như thế sau bị tê lưỡi khó chịu mình nghỉ tâm 1 tháng sau mình uống lai ngày 4 viên chia 2 lần..dc 4 tháng giờ lại bị rốp loét miệng đau vòng cổ nuốt đau.. giờ mình ngừng uống.. ko hiểu thế nào xin 1 lời chỉ bảo
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tượng như của bạn chưa từng gặp trước đây, vì Tiêu Khiết Thanh không có thành phần nào gây tê lưỡi cả. Trường hợp này có thể do nóng trong người, bạn tham khảo thêm các thực phẩm có tính mát để hỗ trợ xem thế nào. Thân ái!
Copyright © 2012. Tieukhietthanh.vn