Bé bị khản tiếng có nguy hiểm gì không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp


21:13 - 04/08/2019
Khản tiếng, mất tiếng không phải bệnh lý hiếm gặp, tình trạng này thường gặp nhất ở trẻ nhỏ do hệ thống hô hấp, đề kháng chưa phát triển đầy đủ. Vậy bé bị khản tiếng có nguy hiểm gì không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp.
 • avatar
  Gửi lúc 21:55 - 08/08/20
  dạ chào BS ạ. cháu năm nay đc 19 t ạ. vào tháng 6 cháu có đi quân sự và lúc vào trong đó cháu có bị viêm họng do uống đá với hát hò quá nhiều. lúc bị cháu rất đau họng khi nút bất cức thứ gì... và ho rất nhiều, thậm chí còn có máu kèm trong đờm nữa ạ.. lúc đó cháu bị mất tiếng nói ko đc luôn ạ.. ccho đến bay giờ đã gần 2 tháng rồi mà cháu chưa bình phục hoàn toàn ạ,, bây giờ vẫn còn ho vài tiếng, giọng thì chưa bình phục 100% cho dù đã hết đau họng,, cho cháu hỏi làm sao để chấm dứt đc trường hợp của chúa ạ.. cháu c,ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em! Qua những biểu hiện em chia sẻ thì em đang bị viêm thanh quản mạn tính rồi nhé! Do chế độ sinh hoạt của em chưa thực sự ổn định dẫn đến hiện tượng tổn thương quá mức, làm thay đổi giọng nói và ảnh hưởng tới cuộc sống của em đó. Để cải thiện được thì em nên cân bằng chế độ sinh hoạt cho ổn định, ngoài ra có thể bổ sung thêm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng lấy lại giọng nói trong sáng hơn rất tốt nhé! Nếu cần tư vấn trực tiếp, em vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006214 hoặc kết bạn Zalo số 0917212364 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc em sức khỏe và hạnh phúc nhé!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 20:17 - 14/11/17
  Có dùng được cho trẻ em không? Bé được 8 tuổi bị mất tiếng do ho nhiều lâu ngày vậy có dùng được sản phẩm Tiêu Khiết Thanh không? Bé dùng kháng sinh nhưng lâu ngày không khỏi ho. Tiêu Khiết Thanh có trị được ho không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bé 8 tuổi có thể uống Tiêu khiết thanh để trị khản tiếng nhé. 1 ngày có thể cho bé uống 2-3 viên. Bạn cũng không nên cho bé uống kháng sinh nhiều quá sẽ không tốt cho sức khỏe của bé. Ho là triệu chứng của nhiều bệnh liên quan đường hô hấp như viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi, bạn nên cho bé đi khám, chụp chiếu để biết chính xác tình trạng bệnh. Từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Chúc bé mau khỏe.
Copyright © 2012. Tieukhietthanh.vn